Bottokan Đánh giá

Bottokan Đánh giá
5 (100%) 1 vote

Tất cả chúng ta đều cần một nụ cười đẹp và  hàm răng trắng  đồng thời  duy trì sức khỏe của răng. Chăm sóc sức khỏe răng miệng rất quan trọng, đặc biệt là đối với mỗi gia đình. Hầu hết mọi người đều muốn có một nụ cười đẹp và thu hút mà không phải trải qua các thủ tục nha khoa hay lãng phí thời gian vào các phương pháp làm đẹp tại nhà. Ngày nay, có rất nhiều trường hợp sâu răng và răng đổi màu. Mọi người nghĩ rằng biện pháp dễ dàng và hiển nhiên nhất để loại bỏ những tình trạng như vậy là đánh răng với kem đánh răng thông thường vì nó được quảng cáo là có khả năng làm trắng răng. Đây là một lời nói dối trắng trợn bởi vì hầu hết các loại kem đánh răng này được sản xuất bằng cách sử dụng hóa chất thậm chí còn làm yếu men răng và làm đổi màu răng. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng kem đánh răng có chứa thành phần tự nhiên, răng của bạn sẽ trắng sáng và khỏe mạnh hơn. Kem đánh răng được tổng hợp bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên hiệu quả, giúp răng miệng của bạn được chăm sóc tốt nhất

Bottokan là gì?

Bột chải răng Bottokan là một loại bột làm trắng răng mới có thành phần chủ yếu từ than củi. Bottokan này sử dụng các thành phần tự nhiên an toàn cho việc chăm sóc răng miệng của bạn. Các thành phần tự nhiên này giúp loại bỏ tất cả các mảng bám trên răng do hút thuốc,uống cà phê và uống trà. Nó giúp loại bỏ những vết ố một cách hiệu quả hơn bằng cách làm trắng răng và làm cho răng trắng bóng. Sản phẩm đem lại độ ẩm cho răng do vậy ngăn ngừa hiện tượng răng xỉn màu trở lại. Nó cũng duy trì hiệu quả tẩy trắng trong nhiều năm. Công thức hoạt động độc đáo này cũng được biết đến thông qua việc cung cấp bảo vệ kép hiệu quả ngăn ngừa sự hình thành mảng bám trên răng. Bottokan để làm trắng răng cũng có hương vị tuyệt vời giúp bạn có một hơi thở sảng khoái suốt cả ngày. Mua Bottokan với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Phương thức hoạt động của Bottokan

Bột làm trắng răng giúp làm sạch răng bằng cách sử dụng những hạt nhỏ, mài mòn giúp loại bỏ mảng bám trên răng và mảng bám trong miệng. Bottokan này cũng hoạt động bằng cách đánh bóng men răng mà không gây hại gì. Hãy nhớ rằng việc mất men răng do kem đánh răng có chứa hóa chất gây ra song bột làm trắng răng này chứa các thành phần tự nhiên do vậy răng của bạn được đảm bảo chắc khỏe và sáng đẹp. Bottokan để làm trắng răng này cũng đóng vai trò như một chất tẩy trắng do đó nó sẽ loại bỏ hiện tượng răng đổi màu trong vòng vài phút sau khi tiếp xúc với răng cùng với việc loại bỏ các vết bẩn bên trong hình thành trên bề mặt của răng. Than hoạt tính có trong sản phẩm này hoạt động bằng cách hấp thụ các độc tố và vết bẩn đã hình thành trên răng. Sử dụng sản phẩm cũng  rất dễ dàng bởi vì nó đi kèm với hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì. Nhà sản xuất của sản phẩm này cũng mong bạn đọc kỹ các hướng dẫn và làm theo để có được kết quả tốt nhất. Hướng dẫn sử dụng khuyên dùng sản phẩm này hai lần trong một tuần. Để có kết quả tốt hơn, bạn nên sử dụng loại bột này cùng với kem đánh răng thông thường vì nó có thể mài mòn đặc biệt là khi sử dụng quá mức.

Thành phần của Bottokan

Bột đánh răng này sử dụng các thành phần hữu cơ không có các yếu tố độc hại. Tất cả các thành phần trong bột làm trắng đều có nguồn gốc từ hoa quả và thực vật, và các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tất cả chúng đều có tiền sử chiến đấu với vi khuẩn trong miệng. Các nghiên cứu sâu hơn cũng chỉ ra rằng những thành phần này đã được lấy từ các loài thực vật đã được chứng nhận là phát triển sức khoẻ răng miệng, không giống như các Bottokan để làm trắng răng khác sử dụng hóa chất để loại bỏ mảng bám và thay đổi màu răng. Các thành phần này bao gồm:

  • Canxi Phốt-phát: Thành phần này là một hợp chất cấp thực phẩm chủ yếu được tìm thấy trong đá. Thành phần này được biết đến là một chất tăng cường men răng cũng như làm trắng răng.
  • Dầu dừa: thành phần này được biết đến là một chất khiến cho bột làm trắng có hương vị đặc biệt khi bạn sử dụng, giúp bạn có một hơi thở thơm mát cả ngày lẫn đêm.
  • Bột cao lanh(đất sét): Thành phần này có nguồn gốc từ đá có chứa kaolinite được sử dụng như một chất làm sạch. Nó sẽ làm sạch tất cả các vùng đổi màu trên răng, trả lại hàm răng trắng sáng.
  • Sodium Bicarbonate: thành phần này được biết đến nhờ công dụng ngăn sự hình thành men răng. Nó cũng tạo một lớp bảo vệ khác trên răng, do đó răng được bảo vệ gấp đôi.
  • Than tre: thành phần này được biết đến với công dụng hấp thụ mảng bám hình thành trên bề mặt răng.
  • Thiophene: thành phần này được biết đến với việc làm sáng răng , giúp răng có một diện mạo tuyệt vời.

Mua Bottokan ở đâu tại Việt Nam

Bạn có thể dễ dàng mua trên trang web được ủy quyền và  các cửa hàng trực tuyến khác . Đây là gợi ý của nhà sản xuất bởi vì đó là đơn vị trực tiếp sở hữu đồng thời cũng là nhà cung cấp duy nhất công thức này. Chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm này trên trang web chính thức bởi vì đây là nơi duy nhất bảo đảm rằng bạn sẽ mua được sản phẩm gốc và chính hãng với công thức hiệu quả. Việc mua hàng được thực hiện đơn giản thông qua việc đặt hàng trên trang web chính thức. Bạn cũng nên thận trọng khi mua sản phẩm này bởi vì sản phẩm đã bắt đầu bị làm giả và dĩ nhiên thay vì đem lại sức khỏe cho răng, sản phẩm giả sẽ tàn phá răng của bạn. Khi mua sản phẩm, hãy luôn luôn kiểm tra mã chống hàng giả để xác minh xem liệu sản phẩm bạn mua có nguồn gốc chính hãng hay không. Mua Bottokan với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Giá của thuốc Bottokan

giá của bột này không hề rẻ; tuy nhiên; nhà sản xuất đã giảm giá và hiện Bottokan bột than tre đang được giảm giá đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm tiền so với giá cũ. Giá mới của sản phẩm này là 790 000 VND, trong khi giá cũ là 2688 000 VND. Nhà sản xuất hy vọng bạn sẽ trả tiền cho sản phẩm này ngay khi sản phẩm được giao.

Đánh giá Bottokan ý kiến

Susan, 27 tuổi

Tôi uống rất nhiều đồ ngọt, trà và hút rất nhiều thuốc. Nó khiến răng tôi bị xỉn màu và thậm chí tôi không dám cười vì các vùng đổi màu trên răng. Tôi đã thử dùng rất nhiều sản phẩm để loại bỏ vết ố trên răng nhưng không có hiệu quả. Mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi tôi bắt gặp bột chải răng Bottokan

Nó đã giúp tôi thoát khỏi tình trạng ố răng chỉ trong ba tuần. Sản phẩm dễ dàng sử dụng đồng thời làm trắng răng hoàn hảo. Tôi vẫn uống nước ngọt và trà nhưng răng tôi đã không còn bị xỉn màu.

Pablo, 34 tuổi

Tôi đã sử dụng Bottokan bột than tre này, kết quả thật tuyệt vời. Răng tôi có nhiều vết ố nhưng sau khi sử dụng sản phẩm chúng trở nên sáng hơn nhiều. Hơi thở của tôi cũng thơm tho hơn trước. Tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này.


Mua Bottokan với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Like this post? Please share to your friends:
Comments: 1
  1. Nguyên Thi Tham

    tôi da nhan được sp ..nhưng sp kok co một to giây huong dan su dung ..hoặc kok co một nhân viên nao đưa thông tin xác thực thi sao liên lạc

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: