Runled ความคิดเห็น

Runled ความคิดเห็น
5 (100%) 1 vote

อะไรคือ RunLed

RunLed เป็นอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งสามารถทำให้รถของคุณสามารถให้สัญญาณเลี้ยวที่โดดเด่นขณะอยู่บนท้องถนน สามารถทำให้รถของคุณดูแตกต่างระหว่างรถจำนวนโดยการให้สัญญาณเพื่อเปิดในลักษณะพิเศษ การปฏิวัติรถยนต์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ตามมาตรฐานยุโรปมาถึงประเทศไทยแล้วในราคาพิเศษ สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกยี่ห้อ สามารถทำงานได้หลากหลายตั้งแต่ -40 องศาถึง 60 องศาเซลเซียส เป็นอุปกรณ์ที่ติดทนนานเนื่องจากสามารถให้บริการได้ 50,000 ชั่วโมง สามารถติดตั้งได้ภายใน 15 นาทีเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงสามารถทำให้รถของคุณดูแตกต่างและโดดเด่นจากคนอื่นเพียงไม่กี่นาทีในราคาที่ไม่แพงมาก ซื้อ Runled ด้วยส่วนลด 50%บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

วิธีการดำเนินการของ Run Led

กระบวนการติดตั้งของ RunLed ทำได้ง่ายและรวดเร็วเนื่องจากสามารถติดตั้งได้ภายในเวลาเพียง 15 นาทีแม้ไม่มีความรู้ด้านเทคนิคก็ตาม เพียงทำตามคำแนะนำที่ระบุไว้ คุณจะต้องเลือกเทปและทำความสะอาดบริเวณที่จะต้องวางบนด้านหลังของรถ ตอนนี้คุณต้องเชื่อมต่อสายไฟตามแผนผังสายไฟให้กับอุปกรณ์ดังต่อไปนี้:

 • สายสีแดงต้องเชื่อมต่อกับขั้วบวกของ ACC
 • สายสีดำต้องเชื่อมต่อกับขั้วบวกของ ACC
 • สายสีขาวเชื่อมต่อกับไฟเบรคสีแดง
 • สายสีน้ำเงินเข้มเชื่อมต่อกับแสงของชุดเกียร์ถอยหลังสีขาว

สายสีเหลือง – สายสีเหลืองสองเส้นเชื่อมต่อกับไฟเลี้ยวขวาและซ้ายตามนี้:

 • ชิ้นสายสีเหลืองที่ยาวกว่าเชื่อมต่อกับไฟของสัญญาณเลี้ยวขวา
 • ชิ้นสายสีเหลืองที่สั้นกว่าเชื่อมต่อกับไฟของสัญญาณเลี้ยวซ้าย

สายโหมดการขับขี่เพิ่มเติมที่จะเชื่อมต่อกับไฟท้ายเช่น:

 • สายไฟสีน้ำเงินเชื่อมต่อกับไฟท้ายสำหรับโหมดการขับแบบไอซ์บลู
 • สายสีเขียวเชื่อมต่อกับไฟท้ายสำหรับโหมดการขับ RGB

หลังจากเชื่อมต่อสายไฟทั้งหมดอย่างเหมาะสมแล้วคุณจะต้องต่อสายพ่วงเข้ากับคอนโทรลเลอร์ด้วยการหมุนไปทางขวา ตอนนี้เทปทั้งหมดเชื่อมต่อสายไฟและด้านหลังของรถ

ประโยชน์ของการใช้ไฟสัญญาณที่ไม่ซ้ำกันนี้

 • ฟังก์ชันที่แตกต่างกัน: การเดินสายไฟสัญญาณนี้สามารถใช้เป็นไฟนำทาง ไฟท้าย ไฟกระพริบไฟจอดรถ และไฟเบรก พร้อมกับโหมดอื่น ๆ ด้วยวิธีนี้เป็นไฟอเนกประสงค์สำหรับรถ
 • มีคุณภาพดีเยี่ยม: ไฟ LED ที่ใช้ในอุปกรณ์นี้มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเนื่องจากอายุการใช้งานของพวกเขาคือ 50,000 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ เช่น ชื้นและร้อนเพราะมีโครงสร้างกันน้ำ ฉันยังป้องกันไม่ให้บรรทุกเกินและแรงกระแทก คุณภาพสูงของมันจะช่วยให้คุณใช้งานได้นาน
 • ความสว่างสูง: ความสว่างของ LED ที่ใช้อยู่ในนั้นสูงมาก ดังนั้น การเดินสายไฟจึงได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความสว่างในขณะที่ใช้เป็นสัญญาณฉุกเฉินไฟเบรคและที่จอดรถเป็นต้น รถคุณจะมองเห็นได้ง่ายจากระยะไกลเนื่องจากไฟเลี้ยวที่สว่างสดใส
 • การติดตั้งง่าย: บรรจุภัณฑ์ของไฟสัญญาณนี้รวมถึงเทปกาวที่มีคุณภาพสูงยาว 120 ซม. เพื่อติดตั้งไฟนี้ที่ด้านหลังของรถ สามารถเริ่มต้นทำงานได้โดยการเชื่อมต่อกับปลั๊กไฟของรถ ดังนั้น คุณสามารถติดตั้งได้เอง แม้ว่าคุณจะไม่มีความรู้ด้านเทคนิคก็ตาม

โครงสร้าง RunLed

ไฟเลี้ยวนี้ทำจากซิลิโคนที่มีสี RGB ของหลอดไฟ นอกจากนี้ยังมีเทปกว้าง 10 มม. และยาว 1200 มม. เพื่อยึดติดกับ Run Led แสงด้านหลังของรถ ต้องใช้กำลังไฟ 12v, 16 วัตต์เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสมตั้งแต่ -40 องศาถึง 60 องศาเซลเซียสอุณหภูมิ บรรจุของมันยังรวมถึงเทปมัลติฟังก์ชั่นหนึ่งอัน คู่มือผู้ใช้ และตัวควบคุมชิ้นหนึ่ง ซื้อ Runled ด้วยส่วนลด 50%บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ซื้อ Run Led ได้ที่ไหน

คุณสามารถซื้อไฟสัญญาณนี้ได้จากเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ใน 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้:

 • ส่งการแจ้งเตือนถึงความต้องการในการซื้อผลิตภัณฑ์นี้ทางออนไลน์: คุณสามารถฝากความต้องการไว้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิต เพียงแค่ระบุรายละเอียดส่วนตัวของคุณรวมทั้งชื่อและหมายเลขโทรศัพท์
 • การยืนยันการสั่งซื้อ: ภายใน 15-30 นาที บริษัท จะติดต่อคุณเพื่อชี้แจงรายละเอียดของคำสั่งซื้อของคุณและยืนยัน
 • การจัดส่งสินค้า: ผลิตภัณฑ์ของคุณจะถูกจัดส่งผ่าน Kerry Express ในวันถัดไปตามกการยืนยันคำสั่งซื้อของคุณเว้นแต่เป็นวันอาทิตย์
 • การชำระเงินและรับสินค้า: คุณสามารถชำระเงินตามราคาที่สั่งซื้อหลังจากผลิตภัณฑ์ส่งไปที่อยู่ของคุณแล้ว

ราคาของ RunLed

ราคาปกติของสัญญาณไฟที่ไม่ซ้ำกันนี้คือ 1980 บาท แต่หลังจากส่วนลดโปรโมชั่น คุณสามารถซื้อได้ที่ราคา 50% เป็นราคา 990 บาท แต่ข้อเสนอนี้มีระยะเวลาที่จำกัด ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้รถของคุณดูเป็นพิเศษ คุณควรวางคำสั่งซื้อของคุณที่เร็วที่สุด

รีวิวเกี่ยวกั RunLed รีวิว

ผมชอบไฟเลี้ยวนี้ตั้งแต่วันแรกเพราะ Run Led แสงที่น่าสนใจและสดใสของมัน มันสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายแม้แต่เป็นเด็ก เนื่องจากขนาดที่ง่ายต่อการจัดการ ผมได้ติดตั้งไว้ในรถของผมภายในเวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น มันได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นไฟเลี้ยวที่สมบูรณ์แบบขณะที่ทุกคนสังเกตเห็นผมขณะที่ผมเลี้ยวรถ ด้วยวิธีนี้ เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่ผมเคยใช้มา แต่ละ RunLed ไฟเลี้ยววิ่งของมันบรรจุในหีบห่อเล็ก ๆ เพื่อส่งมอบได้อย่างปลอดภัยตามที่อยู่ของผม

วีระ

พี่ชายของผมได้ส่งไฟเลี้ยวนี้ให้ผมเป็นของขวัญ ในแวบแรกผมสับสนที่ได้เห็นมันบนรถสีขาวของผม Run Led ไฟเลี้ยววิ่งสีฟ้าของมันทำให้รถผมดูสดใสมาก ผมกำลังมองหาไฟเลี้ยวตั้งนานมาแล้ว ผมประหลาดใจที่ได้เห็นประสิทธิภาพของมัน คุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้รวมทั้งไฟเลี้ยวคุณภาพสูง แสงของมันยังสว่างมาก มันสามารถทำให้รถของผมดูแตกต่างกันในระหว่างบรรดารถบนท้องถนน

 แบทเทิ้ล


ซื้อ Runled ด้วยส่วนลด 50%บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: