Valufix Đánh giá

Valufix Đánh giá
5 (100%) 1 vote

valufix-vn1Bàn chân là cơ quan quan trọng hỗ trợ cơ thể giữ thăng bằng và bước đi cũng như dạo chơi hoặc chạy nhảy. Thỉnh thoảng trong cuộc đời mỗi người, bàn chân có thể bị nhiễm trùng hoặc tổn thương. Một phần các nhiễm trùng bàn chân dẫn đến biến dạng ngón chân cái. Sự biến dạng này được hiểu là mô cứng thông thường, mà hầu hết các chuyên gia y tế ám chỉ là chứng Hallux valgus. Biến dạng này hình thành phía dưới ngón chân cái dọc theo khớp nối với bàn chân. Một phần ngón chân cái bị biến dạng, uống cong khỏi các ngón chân còn lại.

Tình trạng này làm cho ngón chân cái cọ xát nhiều vào giày hoặc ủng. Sự cọ xát, đè nén chính là nguyên nhân gây đau đớn khi đi lại, hoặc có thể gây sưng tấy, kích ứng. Trong một số trường hợp, việc co duỗi ngón chân càng tăng thêm sự đau đớn. Nguyên nhân có thể được di truyền từ người thân trong gia đình, hoặc ảnh hưởng của thẩm mỹ, ví dụ, các thường biến trong cấu trúc bàn chân hoặc hoặc các rắc rối về thần kinh ảnh hưởng đến cách đi đứng. Việc đi giày cao gót ở phụ nữ cũng có thể gây ra vấn đề này.

Một vài người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật để loại bỏ dị tật nhưng phẫu thuật rất tốn kém,mất thời gian và đó chỉ là sự lựa chọn cuối cùng của bạn mà thôi. Một số khác lựa chọn vật lý trị liệu để tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này nhưng sự thực là nó không được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả. Có một giải pháp mới, hấp dẫn, mang lại hiểu quả tích cực, đó chính là Valufix. Đây là một kỹ thuật không phẫu thuật giúp bạn xử lý triệt để các biến dạng ngón chân cái. Từ đó, giúp bạn đi đứng bình thường trở lại và ngăn tái phát. Sản phẩm là giải pháp phù hợp cho cả nam và nữ..

Valufix là gì?

Valufix cố định sản phẩm công nghệ cao, chọn lọc và độc đáo, được sáng chế bởi các bác sỹ ngoại khoa về chân và chuyên gia chỉnh hình, giúp chữa trị và giải quyết các biến dạng ở ngón chân cái. Sản phẩm này gồm các chất liệu linh hoạt, bằng silicon ít gây dị ứng được đeo trên ngón chân cái. May mắn là có thể đeo sản phẩm bất cứ khi nào và vẫn sử dụng được khi đi giày. Ngoài ra, sản phẩm có hình dạng bao toàn bộ ngón chân cái, và sau thời gian sử dụng, vị trí lồi ra sẽ không còn xuất hiện.

Tính linh hoạt và đa dạng giúp giảm thiểu bất kỳ nguy hiểm nào gây hại cho ngón chân. Sản phẩm thông minh và khi đeo, sản phẩm ít gây tác động và ảnh hưởng không lường trước được và ít cần điều chỉnh. Thiết kế và chế tạo của sản phẩm bảo đảm rằng nó sẽ bao bọc toàn bộ vùng bị ảnh hưởng mà không tác động lên cả bàn chân. Mua Valufix với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Phương thức hoạt động của Valufix

Hoạt động của sản phẩm được xây dựng dựa chủ yếu vào tính linh hoạt. Bắt đầu sử dụng sản phẩm bằng cách đặt lên ngón chân cái rồi linh động đặt bao bọc lên toàn bộ bàn chân. Valufix được làm từ vật liệu co giãn và linh hoạt bảo vệ chân và da. Ban đầu có thể gây khó chịu, phát ban hoặc nổi chai. Từng biểu hiện này sẽ dẫn đến cọ xát bên trong chân và các biến dạng sẽ phát triển. Trường hợp các triệu chứng này xảy ra, sản phẩm sẽ giảm thiểu tác hại và giúp da hồi phục nhanh hơn bằng cách làm giảm bớt sự đau đớn do các biến dạng Bunions.

Sản phẩm còn có một đệm silicon có nhiệm vụ chính là chia tách ngón chân cái, từ đó làm giảm cọ xát giữa các ngón chân khi bước đi. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giữ cho khớp không bị biến dạng và giảm áp lực do trọng lượng cơ thể đè xuống. Sản phẩm còn giúp giữ các khớp ngón chân và hạn chế thương tật.

Khi sử dụng đúng cách, sản phẩm có thể đạt được những hiểu quả sau:

  • Giúp kéo thẳng đầu ngón chân và khớp của bạn
  • Giúp giảm đau và sưng
  • Giúp giữ dáng di chuyển tự nhiên
  • Ngăn ngừa các tổn thương khớp tiến triển thêm
  • Phục hồi hình dạng tự nhiên của bàn chân, ngăn ngừa và làm giảm đau sưng
  • Giúp định hướng thẳngngón chân cái và ngăn ngừa các biến dạng mới xuất hiện
  • Nhờ thiết kế đặc biệt của đường ray, và bộ phận bao bàn chân giúp ổn định từng bị trí của bàn chân và cân đối tải trọng tương ứng.

Valufix từ của ngón cái biến dạng là một giải pháp vật lý và không yêu cầu các hoạt động phẫu thuật hoặc các toa thuốc. Nó có thể bảo vệ bàn chân cho dù chịu sự ảnh hưởng khi có hoặc không mang giày. Bạn có thể sử dụng  từ 6-10h hàng ngày, và liên tục trong 1 tuần đầu tiên để thu được hiệu quả tốt nhất.

valufix-vn3

Thành phần của Valufix

Valufix cố định gồm một thành phần và nguyên liệu chính. Sản phẩm không được cấu thành từ nhiều phần, mà là một thiết bị đơn lẻ, giúp hỗ trợ tối đa giảm thiểu bunion. Mặc dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng hiệu quả mang lại lại rất cao.

Sản phẩm chứa silicon không gây dị ứng. Silicone Hypoallergenic là một chất liệu có thể thích nghi để đảm bảo và giúp bàn chân và ngón chân khỏi bị trầy xước, thương tổn và các vết chai sạn. Ngoài ra, silicon không gây dị ứng đảm bảo khả năng thích nghi từ bên trong.

Từ sảnphẩm ban đầu, các nhà sản xuất đã phát triển thêm các dạng khác nhau, ví dụ:

Hai bộ Gel Bunion Big Toe Separator Spreader giúp giảm đau chân, nổi ban, bảo vệ các ngón chân, ngón chân cái.

Five Toe Separators được thiết kế cho cả chân trái và phải. Giúp giảm bớt sự tiếp xúc và tiết mồ hôi giữa các ngón chân và hỗ trợ việc định hướng và  giữ thẳng ngón chân.

Mục tiêu chính của từng sản phẩm đều là để bảo vệ chân của bạn và hồi phục chống lại bunion. Sản phẩm được tạo ra để giúp đỡ và làm cho đôi chân của bạn cảm thấy thoải mái, giảm bớt sự đau đớn và ngăn ngừa các vết thương. Sản phẩm dễ sử dụng, dễ thích nghi, nhẹ nhàng và vừa phải cho tất cả mọi người.

Mua Valufix ở đâu tại Việt Nam

Sản phẩm rao bán ngay ngay trên trang web của sản phẩm. Ngoài ra có thể mua sản phẩm trên các thị trường trực tuyến như Amazon.com, các hiệu thuốc hợp pháp và các hiệu thuốc. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi bắt đầu sử dụng. Mua Valufix với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Giá của thuốc Valufix

Trên trang web của sản phẩm, giá của sản phẩm như sau giá sản phẩm  1498000 ₫.

valufix-vn2

Đánh giá Valufĩx ý kiến

Morning glory, 45 tuổi, Zsámbék

Khớp xương nhỏ trên chân tôi đã phải chịu đựng suốt bảy năm. Tôi đã thử nhiều loại thuốc nhưng vô ích. Thành công nhất là khi được sử dụng phương pháp chỉnh hình này. Công cụ này rất đơn giản, dễ sử dụng giúp giảm tải khi di chuyển mọi nơi và thoải mái đeo giày dép. Khớp xương tôi đã được cải thiện chỉ trong vòng 3 tuần.

valufix-vn4

Sandra, 42 tuổi, Nyíregyháza

Từ khi còn nhỏ, những vấn đề của tôi luôn là ở bàn chân. Tôi không thể mang giày cao gót vì những biến dạng chân. Bạn tôi khuyên dùng giải pháp này và nó thực sự mang lại hiệu quả lớn cho tôi. Tôi rất biết ơn về điều này.

valufix-vn5

Kết luận

Đừng để đôi chân của bạn cản trở bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày. Hãy để Valufix từ của ngón cái biến dạng giúp bạn vượt qua khó khăn này. Đây là giải pháp tốt nhất trên thị trường để xử lý các Bunion và giúp bạn đi vừa bất kỳ loai giày dép nào, giúp bạn đi lại thoải mái. Mua Valufix với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: